Cách nhận biết trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín

Người có nhu cầu học lái xe Ô Tô luôn mong muốn tìm được một địa chỉ tin cậy, có uy tín, được nhiều người theo học và mức học phí thấp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một nơi đào tạo lái xe tốt khi mà chỉ mới lần đầu tiên tiếp cận và chưa am hiểu hết lĩnh vực này như những người có chuyên môn trong nghề.
 
Trong bài viết hôm nay, ĐÀO TẠO LÁI XE SÀI GÒN  xin trích dẫn lời khuyên với thâm niên và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành đào tạo lái xe ô tô, nguyên tắc chọn lựa để giúp học viên có cái nhìn đúng hơn, tìm được một nơi học như mong muốn.
 
 
Bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô tại một trung tâm nào đó thì điều trước tiên hỏi thăm những người quen đã từng học tại đó để tham khảo và lực chọn. Nhưng có sự bất cấp đáng kể khi mà liệu thời gian có làm thay đổi chất lượng đào tạo hay không.
 
Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm của mình trong ngành đào tạo lái xe ô tô B1, B2, C. Chúng tôi tư vấn cho bạn cách nhận biết đơn vị nào là uy tín nên theo học và trung tâm nào là hoạt động theo kiểu làm ăn chộp dựt chỉ nghĩ đến lợi nhuận.
 
1. Đừng đặt toàn bộ niềm tin của mình vào những chiêu quảng cáo như: “Học lái xe giá rẻ,học bao đậu 100 %, bao lý thuyết, xe tập lái đời mới, học là lấy bằng….” Đây là những lời chiêu quảng cáo không có sơ sở, đánh vào điểm yếu của những người đang có nhu cầu học.
 
2. Các trung tâm thường đưa ra tỷ lệ đậu trong các đợt thi rất cao và khá lí tưởng trong khi thực tế theo phân tích trong ngành chỉ đạt 80%.
 
3. Các phương tiện phục vụ việc học thực hành như được tập lái bằng xe đời mới…thực tế có bao nhiêu trung tâm đào tạo lái xe ô tô được trang bị. Vì thế đừng để bị hụt hẫng sau khi theo học, các bạn cần hỏi rõ và làm việc với nhân viên tư vấn cụ thể về vấn đề này.
 
Học lái xe ô tô bằng B2Đào tạo lái xe Trường Auto
 
4. Cam kết lấy bằng chỉ với 3 tháng học trong khi thực tế thì sau thời gian giảng dạy 3 tháng các bạn phải chờ đợi ngày thi và kết quả để nhận bằng, như vậy tính ra là hơn 3 tháng.
 
5. Bạn nên cảnh giác với chiêu thức học lái xe giá rẻ, có nhiều trung tâm hoặc đơn vị dịch vụ rao quảng cáo với chiêu trò học lái xe “chỉ với 4.5tr, chỉ với 5tr…” nhưng khi vào học bạn bị khống chế thời gian dạy, số học viên thực hành trên thầy, bạn phải trả chi phí sân tập, chi phí xăng dầu… Đến khi hoàn khóa học chi phí thực tế bạn bỏ ra có khi gấp bội chi phí ban đầu mà chất lượng không được bảo đảm.
 
6. Bạn có thể căn cứ vào lịch sử hoạt động và thời gian hình thành, đào tạo của trung tâm dạy lái xe ô tô. Đây sẽ là cở sở đánh giá về chất lượng giảng dạy và hệ thống xe ô tô được đầu tư.
 
7. Bạn cần tìm một trung tâm dạy lái xe tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và địa điểm học cho mình như gần nơi bạn ở để việc di chuyển đến địa điểm học tiết kiệm thời gian cho bạn.
 
 
Những thông tin cơ bản trên sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cửa và chọn được cho mình một nơi đào tạo lái xe ô tô chất lượng và phù hợp với mình.
 
Để biết thêm nhiều thông tin về cách chọn lựa đơn vị đào tạo lái xe chất lượng và uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô phù hợp với bạn nhất với mức chi phí và chất lượng phù hợp nhất cho học viên.
Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô: 0817.768.778
 

– Lịch học tự chọn (Sáng -Trưa- Chiều từ T2 đến CN)

– Lịch thi sớm nhất 3-5 tháng có bằng,

– Thực hành 1-1, học viên cầm lái toàn thời gian.

– Giáo viên tận tâm, uy tín. Không tạo áp lực cho học viên. Đặc biệt không vòi vĩnh.

– Có hợp đồng cam kết rõ ràng.

– Sử dụng xe đời mới trong quá trình học

=> Các địa điểm học: Bình Dương, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn
challenges-icon chat-active-icon